Quà tặng cho người nước ngoài

hamycashew.com không hiểu tại sao, người Châu Âu, người Nhật bản, người Trung Quốc, người Malaysia, và bên Taiwan lại chuộng hạt điều như vậy. Họ thường xuyên gửi mail về cho hamycashew.com cảm ơn về món quà mà bạn của họ mua bên hamycashew.com tặng cho họ, đó chính là tặng hạt điều.

Phản hồi của vị khách nước ngoài được người Việt tặng quà là hạt điều

Sau đây là những phản hồi của khách hàng trong thời gian vừa qua. hamycashew.com chỉ liệt kê một số bạn thôi ạ vì lượng phản hồi gửi về quá nhiều, không thể post lên hết ạ. Phần lớn khách đều thích món quà tặng là hạt điều ở Vn, vì ở Vn, hạt điều là đặc sản cực kì nổi tiếng, nó gắn liền với hình ảnh đặc sản tiêu biểu của VN.
hamycashew.com nhận được một bức thư từ một người bác sĩ phẫu thuật ở Mỹ tên là Michael : “btw i gave 6 samples of cashews 3 weeks ago. so now just waiting for reply. i hope they want an order. i know they will like them because they are roasted better than most other brands. and my friends wife is talking alot how much she likes your brand” Tạm dịch là: ” bạn tôi đã cho 6 mẫu hạt điều 3 tuần trước. vì vậy bây giờ chỉ chờ đợi trả lời. tôi hy vọng họ sẽ đặt hàng. tôi biết họ sẽ thích chúng vì chúng được rang tốt hơn so với hầu hết các thương hiệu khác. và vợ người bạn của tôi đang nói rất nhiều về chúng vì cô ấy thích thương hiệu của bạn”
Filbert ở Chicago  “Hi, I love your product. A friend of mine visited Vietnam and brought me some cashews which I had to google and find your website. Is there anyway I could order and have it delivered to me? I live in US. I need just small quantities for myself (not for sell). Please let me know how I could go about to purchase and have them delivered to me. Thanks. Filbert! Một người Mỹ du lịch ở Việt Nam đã mua sản phẩm của hamycashew.com gửi sang Mỹ làm quà tặng, và một người bạn của họ đã ăn được thấy rất ngon, họ lập tức gửi emaild dựa trên bao bì của sản phẩm và chat với hamycashew.com   Cảm giác thật vui sướng mọi người ạ!!
Huy Nguyen:  (sống ở Texas):   For the cahew loving folks, We recently bought 10 bags (each bag is half kilogram) of hamycashew.com cashews as gifts for our friends in Houston, Texas. The hamycashew.com cashews are very fresh , very tasty, and worthed every penny of the cost we paid . In fact, each bag is carefully packed, vacuumed, and sealed for its freshness . Our friends in Houston love hamycashew.com cashews. We would like to thank hamycashew.com and her agents in Ho Chi Minh city to deliver the best possible cashews to our hotel and thus we have the best gifts for our friends . Best wishes to your cashew business hamycashew.com
Cứ mỗi dip cuối năm, dịp hè, du học sinh về nước, đều ghé hamycashew.com đặt hạt điều mới rang tươi ngon mang sang Mỹ, lấy riết thành quen thuộc. Các bác, các chị Việt Kiều thì cứ về là gọi điện thoại cho hamycashew.com dặn hàng ngon. Chưa kể các anh đi công tác nước ngoài, cũng ghé hamycashew.com dặn mấy thùng để họ xách tay mang đi, vì họ bảo rằng, bạn của các anh ấy bên nước ngoài dặn mang dùm. Sau này, hamycashew.com mới hay rằng, hạt điều là một thương hiệu đặc sản nổi tiếng của Việt Nam, nhưng do thương mại, gian thương nhiều, nên hạt điều cũng bị ngâm nhiều hóa chất, nên họ không còn tin tưởng một số nơi bán như trước kia nữa, họ thận trọng và chọn nơi ngon mà mua. hamycashew.com dám chắc rằng, hạt điều làm quà tặng người nước ngoài vô cùng phù hợp.  Bạn bè quốc tế của hamycashew.com tuy họ rời khỏi Việt Nam, những vẫn thường xuyên chat Facebook với hamycashew.com đặt hàng, để hamycashew.com gửi sang nước họ. Họ bảo rằng, hạt điềuhamycashew.com ăn ngon hơn hàng bán bên đó nhiều, nên hamycashew.com cảm thấy rất vui, để hamycashew.com cố gắng hơn nữa. Nếu các bạn chưa thấy hè, cuối năm, đầu năm, người nước ngoài đặt hạt điều kinh khủng thế nào, như một cơn sốt. Nếu mua hạt điều ở nước ngoài, vừa đắt, vừa không ngon như ở Việt Nam được. Nếu các bạn đang đắn đo chưa biết chọn quà gì mang đi nước ngoài, thì thử mang một lần đi, bảo đảm họ sẽ bất ngờ với món quà của bạn. hamycashew.com bảo đảm đấy.
Hà My Cashew