Người sáng lập

Bà Nguyễn Thị Mỵ – Chủ tịch hội đồng quản trị

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mỵ, Chủ tịch Hội đồng quản trị,

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hà Mỵ (HAMYCO) bắt đầu thành lập Công ty TNHH Hà Mỵ từ năm 2005.

Trải qua gần 20 năm gắn bó với lĩnh vực sản xuất, chế biến hạt điều và thu mua các mặt hàng nông sản ở Bình Phước, bà đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự phát triển của ngành điều Việt Nam nói chung, tỉnh Bình Phước nói riêng.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bà luôn quan tâm đến việc quản lý chỉ dẫn địa lý, kết nối với các Hợp tác xã, các hộ gia đình để xây dựng vùng nguyên liệu sạch, đồng thời ứng dụng khoa học-công nghệ tiên tiến vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng và hương vị thơm ngon.

Là người con của quê hương Bình Phước, bà tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng, tiêu biểu như: Tuyển dụng & đào tạo công nhân, tạo việc làm cho lực lượng lao động nông thôn. Tích cực góp phần cải thiện đời sống của người nông dân trồng điều tại Bình Phước; thông qua đó góp phần bảo vệ & phát triển thương hiệu điều Bình Phước và ngành điều Việt Nam.

Bà là một nhà doanh nghiệp trẻ, năng động có nhiều đóng góp cho sự thành công hiện tại của Công ty Cổ phần HAMYCO.

Với sự quản lý, điều hành của bà cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, HAMYCO đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý như: Tinh hoa Việt Nam 2009, quả cầu vàng 2009, Sản phẩm đáng tin cậy 2009, Cúp vàng thương hiệu 2009, Nhà cung cấp đáng tin cậy 2009.