Hạt điều – Dinh dưỡng tốt nhất cho bà bầu

Tôi thích nhất là chủ đề này, vì Tôi từng trải qua thời gian mang thai, và Tôi từng nghiên cứu sói trán để xem nên ăn gì tốt cho con, mà mẹ lại không tăng cân, con sinh ra vẫn bụ bẫm, đạt chuẩn. Thật sự Tôi sợ béo nhất trên đời. Nhưng lại tham lam là béo con ốm mẹ thì thật là không dễ. Nhưng Tôi đã làm được, bí quyết nghiên cứu hết tất cả các trang web phương Tây lẫn Nhật Bản, cuối cùng Tôi cũng được các món khoái khẩu cho mình và cực kì tốt cho thai kì luôn.

Lúc Tôi mang thai, thì nhà Tôi có sẵn hạt điều rồi, mỗi ngày Tôi ăn tầm 10 hạt, vừa cung cấp năng lượng, vừa tốt cho con. Lại an toàn không hóa chất, Tôi sợ nhất là hóa chất, cứ ăn phải cái gì có hóa chất hoặc bẩn bẩn, thì hôm đó đau bụng quằn quại luôn. Được một cái là hạt điều rẻ hơn các loại hạt khác, mà lại nhiều ưu điểm hơn, nên Tôi chỉ ăn hạt điều nhà làm, không tốn xu nào đi mua các loại hạt khác, he he. Bé nhà Tôi sinh ra, trộm viá bụ bẫm lắm, Tôi thì chỉ nặng 45 cân thôi, tăng 12 kg thai kì.

 

 

 Ngày 3/9/2015 bé Bo nhà Tôi chào đời, 38 tuần đúng thì đòi ra rồi, Tôi tăng ít cân lắm, cơ thể gọn gàng, khỏe manh, nên sinh dễ, bé Bo nặng 3 kí rưỡi. Tới giờ trộm vía lanh lợi cứng cáp lắm. Không bệnh tật gì. Có lẽ đó là may mắn củaTôi chúc các mẹ đọc bài viết này góp phần giúp các mẹ chọn ra bảng ding dưỡng dành cho mình hợp lý nhé.  

Phúc Lâm